Răng sứ cao cấp

rang su cao cap 1

Nha khoa Gia Lai Hoa Lư xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ bọc răng sứ thấm mỹ: là phương pháp phổ biến giúp bạn có thể phục hình lại răng bị mất với màu sắc và hình dáng như răng thật, giúp cải thiện các trường hợp như: bị mất răng, răng sứt mẻ, răng mọc thưa, lêch lạc hay răng vàng, đen, xám do bị nhiễm tetracycline… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, gây ảnh hưởng nụ cười và khả năng ăn nhai của bạn.

Vì sao bạn chọn Nha khoa Gia Lai Hoa Lư?

Thứ Nhất : Sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu.

Thứ Hai : dịch vụ làm răng sứ nhanh 24h.

Thứ Ba : làm mặt sứ dán siêu mỏng 0,5 đến 0,8 mm, không cần mài mặt trong răng, không cần lấy tủy.

Thứ Tư: Đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ, đảm bảo việc sản xuất ra thành phẩm răng sứ đúng tiêu chuẩn. Do cấu tạo của răng sứ có 2 phần: phần sườn và phần sứ, phần sườn là phần phía trong, sẽ phải ôm sát với cùi răng và được làm từ các vật liệu khác nhau ( bằng kim loại thường, titan, răng toàn sứ như răng sứ venus, răng sứ cao cấp cercon, răng sứ ziconia cao cấp,..), phần sứ là lớp phủ bên ngoài của sườn, tạo ra nét thẩm mỹ cho hàm răng, nên quá trình đúc ra sườn rất quan trọng, nếu sườn không ôm sát vào cùi răng thì răng sứ sẽ dễ bị sút ra trong quá trình ăn nhai. Bên cạnh đó, nó cũng gây ra việc thức ăn có thể bị nhét vào giữa sườn răng sứ và chân răng, gây ê buốt, chết tủy, sâu răng và đổi màu nướu sang màu đen, xám.

rang su cao cap 2

Thứ Năm: Bảo hành răng sứ toàn sứ cho răng nhai (Răng hàm) 20 năm. Răng toàn sứ là loại răng có phần sườn được đúc tiện bằng sứ, có màu sắc đẹp, tự nhiên, không gây ra phản ứng hóa học hay kích ứng với nướu răng. Răng toàn sứ có các loại phổ biến là răng sứ Cercon, Emax, răng sứ Venus và răng sứ cao cấp Zirconia …

– Răng toàn sứ Cercon là một thương hiệu răng toàn sứ nổi tiếng của Mỹ mà trên thế giới ai cũng biết tới. Răng sứ toàn sứ CAD/CAM được thiết kế toàn bộ trên máy tính với phần mềm CAD (Computer Aided Design) và được sản xuất bằng công nghệ root điều khiển bằng máy tính (Computer Aided Manufacture). Vì vậy mà răng sứ toàn sứ CAD/ CAM có độ chính xác cao, độ thẫm mỹ cao, có độ bền và chịu lực tốt.

rang su cao cap 3

Sự ưu việt của công nghệ làm răng sứ cao cấp tại Trung tam nha khoa Gia Lai Hoa Lư được thể hiện thông qua các yếu tố sau: máy scan 3D là thiết bị dùng để scan dấu răng của bạn sẽ quét và sao chép toàn bộ thông tin về răng và khớp cắn của bạn, sau đó truyền tải trực tiếp lên máy vi tính. Bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet. Phần mềm nha khoa kỹ thuật số CAD hỗ trợ việc thiết kế và tính toán sao cho chiếc răng sứ mới có độ tương hợp sinh học tuyệt đối với răng đối diện cũng như các răng còn lại, tạo nên sự thống nhất hoàn chỉnh cho toàn bộ hệ thống răng miệng. Sau khi phần thiết kế đã được hoàn thành, mẫu răng của bạn sẽ được tiện bằng máy mài răng tự động CAD cho kết quả chính xác tối đa....

rang su cao cap 4

Thiết bị trung tam nha khoa Gia Lai