Về Chúng Tôi

nha khoa gia lai 1

- Được thành lập vào tháng 11 năm 1993, do Bs. Nguyễn Văn Nguyệt làm giám đốc. Gần 30 năm hoạt động đầy kinh nghiệm để có thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ chúng tôi lấy “chất lượng thẩm mỹ” là tiêu chí hàng đầu, chữ tâm, chữ tín, là cốt lõi.

- Nha khoa Hoa Lư Gia Lai chúng tôi là một trong những Nha khoa thành lập đầu tiên tại thành phố Pleiku- Gia Lai gần 30 năm. Chúng tôi đã điều trị, và trồng phục hình răng sứ cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Nhiều người chúng tôi điều trị hồi tuổi còn thơ nay đã thành bố mẹ, ông bà; khi quay trở lại Nha khoa chúng tôi vẫn tấm tắc khen ngợi về chất lượng và thẩm mỹ. Đó cũng là niềm tự hào và hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Hoa Lư. Chúng tôi rất hạnh phúc và luôn tận tụy trong việc đưa lại chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp cho mọi người, từ đó cơ thể khỏe mạnh giúp cho bộ máy tiêu hóa tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống về thể chất và tinh thần.

nha khoa gia lai 2

nha khoa gia lai 3

- Nha khoa Hoa Lư Gia Lai có đội ngũ các bác sĩ tốt nghiệp sau đại học, thạc sĩ CKI giàu kinh nghiệm đã thực tế trên 10 năm, có bác sĩ trên 20 năm, đã từng làm việc ở Sài Gòn. Đặc biệt Bs. Nguyễn Văn Nguyệt đã từng được VTV3 phát sóng truyền hình, báo Gia Lai 2009, báo Quân đội nhân dân 2014, ca ngợi về y đức, tận tụy, và trình độ chuyên môn giỏi về điều trị Răng miệng, và phẫu thuật tạo hình hàm mặt.

nha khoa gia lai 4

- Trang thiết bị Nha khoa Hoa Lư Gia Lai : sử dụng nhà 4 tầng, có trang thiết bị hiện đại, ghế răng của Mỹ, máy cấy Implant, máy chụp phim kỹ thuật số, đèn chiếu laze tẩy trắng răng của Mỹ, máy cạo cao răng siêu âm, máy định vị chóp,… để phục vụ chữa tủy răng theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt vô trùng tuyệt đối, phòng tẩy trùng bằng tia cực tím, nồi hấp của Mỹ (USA) nhiệt độ 270 độ C, áp suất cao,… nồi hấp tự động theo tiêu chuẩn Mỹ, dụng cụ vô trùng tuyệt đối, ly súc miệng, kim tiêm, khăn trải sử dụng 1 lần.

nha khoa gia lai 5

Đến với Nha khoa chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, khám , tư vấn đúng bệnh và nhu cầu phục hình răng; từ đó bạn có quyết định đúng đắn và phù hợp. Chúng tôi bảo hành từ 5 năm đến 10 năm khi trồng răng tại nha khoa. Trong thời gian bảo hành, bệnh nhân không mất chi phí thêm nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra đối với răng đã trồng.

Nha khoa Hoa Lư Gia Lai xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của quý bệnh nhân trong suốt 22 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn luôn tận tâm và hạnh phúc mang lại nụ cười đẹp cho mọi người để luôn là địa chỉ nhoa khoa tin cậy ở Gia Lai